Học sinh lớp 10 học nội quy học sinh và làm bài kiểm tra trắc nghiệm

Thứ hai - 30/08/2021 05:00
Học sinh lớp 10 thực hiện học nội quy học sinh qua Video và làm bài kiểm tra trắc nghiệm sau khi học xong
Noiquy
II. Yêu cầu đối với học sinh:
1. Xem đầy đủ video trước khi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm.
2. Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm phải đúng 70% trở lên thì đạt yêu cầu và không phải thực hiện lại.
3. Học sinh được làm nhiều lần việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, nhà trường lấy kết quả của lần có điểm cao nhất. Sau mỗi lần trả lời, HS không xem được KQ trả lời, không xem được đáp án.
4. Học sinh phải đăng nhập bằng tài khoản Office 365 do nhà trường cấp trước khi thực hiện, không được trả lời trên tài khoản người khác.
5. Thời hạn đóng câu hỏi trắc nghiệm: 9hh00 ngày 31/8/2021.

II. Video và liên kết để trả lời câu hỏi trắc nghiệm
1. Học sinh bấm vào đây để xem video học nội quy học sinh
2. Học sinh bấm vào đây để làm bài kiểm tra trắc nghiệm