NGHỀ KIỂM SÁT CHỌN BẠN

Sáng ngày (16/3/2024), trường THPT Hiệp Hoà số 1 phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hoà tổ chức chương trình hướng nghiệp với chủ đề “Nghề kiểm sát chọn bạn”.

Chương trình được tổ chức ý nghĩa với những nội dung: Giới thiệu chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Viện kiểm sát. Cung cấp thông tin về nghề kiểm sát và Trường đại học kiểm sát Hà Nội cùng với cơ hội nghề nghiệp. Giao lưu, giải đáp thắc mắc. Với hình thức tổ chức sôi động, vui tươi và sự cởi mở của các anh chị thuộc Viện kiểm sát huyện Hiệp Hòa,  chương trình đã chiếm được nhiều cảm tình và thu hút các bạn học sinh nhiệt tình tham gia.

Cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm mà quý Viện kiểm sát Hiệp Hoà dành cho các em học sinh trường THPT Hiệp Hoà số 1 có mong muốn khám phá ngành học này. Hi vọng rằng qua buổi chia sẻ giúp học sinh khối 12 hiểu rõ hơn về ngành học này và có thêm sự lựa chọn cho mình trên con đường đại học và sự nghiệp tương lai sau này!

Bài viết: Câu lạc Bộ Sách và Hành động Hiệp Hòa 1

*Nguồn ảnh: Viện kiểm sát huyện Hiệp Hoà.