Giải đáp thắc mắc của Phụ Huynh và Học sinh

Em không biết mã trường ĐH, CĐSP thì phải tìm ở đâu?

Tôi là Phụ huynh học sinh lớp 12 năm học 2023-2024, tôi xin hỏi tôi và con tôi không biết mã trường ĐH, CĐSP thì phải tìm ở đâu?

Thay mặt ban hỗ trợ thí sinh đăng ký trực tuyến, đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2024 trường THPT Hiệp Hòa số 1, tôi xin giải đáp Quý PHHS như sau: PHHS và các em tra cứu trong trang của Bộ GD và ĐT hoặc truy cập trực tiếp vào website của các trường ĐH/CĐSP mà em muốn tìm.

Trân trọng!

Nếu khi đăng kí dự thi em không đăng kí xét ĐH/CĐ (không x vào mục 9) thì sau khi có kết quả thấy điểm cao em có thể đăng kí nguyện vọng không?

Tôi là Phụ huynh học sinh lớp 12 Tin năm học 2023-2024, tôi có câu hỏi kính nhờ trường giải đáp nội dung sau: Nếu khi đăng kí dự thi con tôi  không đăng kí xét ĐH/CĐ (không x vào mục 9) thì sau khi có kết quả thấy điểm cao con tôi có thể đăng kí nguyện vọng không?

Thay mặt ban hỗ trợ thí sinh đăng ký trực tuyến, đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2024 trường THPT Hiệp Hòa số 1 tôi xin giải đáp Quý PHHS như sau: 

  • Nếu ban đầu em không đăng kí nguyện vọng thì sau khi có điểm không thể dùng kết quả đó xét tuyển ĐH/CĐ, cho nên tốt nhất ban đầu nên tích vào mục đó
  • Hơn nữa, dù muốn xét ĐH bằng hình thức khác (ví dụ chỉ xét bằng học bạ) mà không xét bằng điểm thi, thì cũng vẫn phải tích vào mục đó.

Trân trọng!

Hỏi đáp