Trường THPT hiệp hòa số 1 tưng bừng tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ cụm số 7

Thực hiện công văn số 02/KH – CĐGD, ngày 15 tháng 9 năm 2023 của Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động các đơn vị trực thuộc lần thứ III- năm 2023.
Nhằm khuyến khích động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên, người lao động được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động thể dục, thể thao.
Nhằm tăng cường mối đoàn kết tập thể, sự gắn bó góp phần xây dựng Công đoàn vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới.
Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ngày 08/10/2023, tại sân trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã diễn ra giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động cụm số 7.
Tới dự có các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trong huyện Hiệp Hòa; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các trường, các vận động viên và rất nhiều cổ động viên từ các đội thi. Đại diện đơn vị tổ chức đồng chí Đào Thị Minh Hường – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Hiệp Hòa số 1 phát biểu khai mạc giải đấu.

Tiếp đó đại diện lãnh đạo đơn vị tổ chức, đồng chí Phạm Minh Tuân – Hiệu trưởng trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã phát biểu động viên các đội thi trước giải đấu.

Trong không khí trang nghiêm của giải đấu, đồng chí Nguyễn Thế Quyết – đại diện tổ trọng tài đã đọc lời tuyên thệ.

Sau đó đồng chí Đỗ Thị Tuyết – vận động viên đội trường THPT Hiệp Hòa số 5 đại diện cho các cầu thủ đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của ban Tổ chức, các vận động viên và khán giả.

Các đồng chí lãnh đạo các Trường và đội trưởng các Đội trước giờ thi đấu

Các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các trường THPT và Trung tâm cụm Hiệp Hòa
Tham gia Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động cụm số 7 năm 2023 có tổng số 06 đội với trên 30 vận động viên tham gia thi đấu.

Các đồng chí lãnh đạo trường THPT Hiệp Hòa số 1 động viên các vận động viên đội nhà

Đội trường THPT Hiệp Hòa số 2

Đội trường THPT Hiệp Hòa số 3

Đội trường THPT Hiệp Hòa số 4

Đội trường THPT Hiệp Hòa số 5

Đội Trung tâm GDNN- GDTX Hiệp Hòa
Sau lễ khai mạc là các trận đấu sôi động, hấp dẫn, với nhiều pha bóng đẹp, được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, nhiệt tình của các vận động viên cùng tinh thần làm việc nghiêm túc của tổ trọng tài, giải đấu đã kết thúc vào 12 giờ 30 phút ngày 08 tháng 10 năm 2023. Kết thúc giải, ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 02 giải Phong cách kèm theo cờ lưu niệm cho các đội. Đội trường THPT Hiệp Hòa số 4 đã xuất sắc giành giải Nhất và là đại diện cho các trường THPT, Trung tâm GDNN- GDTX huyện Hiệp Hòa tham gia giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động các đơn vị trực thuộc lần thứ III – năm 2023 do Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Giang tổ chức.

Đồng chí Phạm Minh Tuân- Hiệu trưởng trường THPT Hiệp Hòa số 1 trao thưởng cho Đội THPT Hiệp Hòa số 4
Đội trường THPT Hiệp Hòa số 2 giành giải Nhì. Hai giải Ba thuộc về đội trường THPT Hiệp Hòa số 1 và trường THPT Hiệp Hòa số 3. Hai giải Phong cách được trao cho đội trường THPT Hiệp Hòa số 5 và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hiệp Hòa.

Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động cụm số 7 năm 2023 đã thành công tốt đẹp, đáp ứng kì vọng của Ban tổ chức là nhằm góp phần cải thiện đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa huyện Hiệp Hòa. Với tinh thần “Thể thao để hăng say lao động, thể thao để nâng cao sức khỏe, bảo vệ Tổ quốc, thể thao để đẩy lùi tệ nạn”, góp phần xây dựng huyện Hiệp Hòa ngày càng phát triển. Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HIỆP HÒA SỐ 1