Chúc mừng thí sinh Nguyễn Thu Hằng – lớp 12A1 đã giành Giải “Triển vọng” Hội thi “Nữ sinh Bắc Giang tài năng, duyên dáng” năm 2023.

Chiều ngày 14/10/2023, tại Trung tâm tiệc cưới Đại Hoàng Sơn, BTV Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi “Nữ sinh Bắc Giang tài năng, duyên dáng” năm 2023. Em Nguyễn Thu Hằng – lớp 12A1 trường THPT Hiệp Hòa số 1 xuất sắc trở thành một trong 15 thí sinh ưu tú, nổi bật về ngoại hình, tài năng và tính cách góp mặt ở vòng chung kết của Hội thi.
Ở vòng sơ khảo, Nguyễn Thu Hằng đã xuất sắc vượt qua nhiều nội dung như: Thi trắc nghiệm hiểu biết kiến thức xã hội, trả lời phỏng vấn từ hội đồng giám khảo, trình diễn năng khiếu, sở trường.

Tại vòng chung kết, Thu Hằng đã trải qua 2 phần thi: “Nữ sinh duyên dáng” với các màn trình diễn áo dài truyền thống và trang phục dạ hội; “Nữ sinh tài năng” với phần thể hiện bài nhảy hiện đại “Việt Nam I love” sôi động, đẹp mắt và dừng bước tại vòng thứ 2. Kết thúc, Nguyễn Thu Hằng được Ban Tổ chức đã trao giải Triển vọng cùng 08 thí sinh khác.

Phần thi tà năng với bài nhảy hiện đại “Việt Nam I love”
Giải Triển vọng là thành tích đáng tự hào, là sự công nhận và đánh giá cao về tài năng và vẻ đẹp của Nguyễn Thu Hằng. Chúc em phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong tương lai.

NGUYỄN HIỆP – PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG