Đến hẹn lại lên với giải cầu lông truyền thống ngành giáo dục tỉnh bắc giang

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, vào ngày 13/11, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã tổ chức vòng chung kết giải Cầu lông ngành Giáo dục tỉnh Bắc Giang năm 2023.
Trong không khí hân hoan, phấn khởi của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Giang đã tổ chức Giải Cầu lông truyền thống ngành Giáo dục dành cho cán bộ, đoàn viên, người lao động ngành Giáo dục năm 2023. Nhằm khuyến khích động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên, người lao động được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động thể dục, thể thao; tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, gắn bó giữa các nhà trường.
Các cặp vận động viên của trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã xuất sắc giành ba giải Nhất tại cụm số 1 tổ chức tại THPT Tân Yên số 1 vào ngày 5 tháng 11 vừa qua và giành quyền thi đấu tại vòng chung kết ngày 13 tháng 11 tại Bắc Giang hôm nay.
Đại diện trường THPT Hiệp Hòa số 1 tham gia thi đấu đôi nam nhóm tuổi từ 35 tuổi trở xuống gồm hai đồng chí: Đỗ Đức Chính và Chu Quang Long; đôi nam nhóm tuổi từ 36 – 45 tuổi gồm hai đồng chí: Đồng Anh Pháp và Nguyễn Đình Toàn; đôi nữ nhóm tuổi từ 36 – 45 tuổi gồm hai đồng chí: Nguyễn Hồng Hạnh và Phạm Thị Thúy.
Các trận đấu đã diễn ra quyết liệt, gay cấn và hấp dẫn. Các trận đấu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu mãn nhãn dành cho khán giả.
Giải đấu đã kết thúc vào 17 giờ 30 phút cùng ngày. Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho các vận động viên xuất sắc trong từng nội dung. Các vận động viên đại diện trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã thi đấu và cống hiến hết mình. Hai đồng chí: Đỗ Đức Chính và Chu Quang Long xuất sắc vượt qua hai đội Lục Ngạn 1 và Lạng Giang 1 để giành giải Nhất cho đôi nam nhóm tuổi từ 35 tuổi trở xuống.
Tham gia giải cầu lông truyền thống ngành giáo dục năm 2023, các vận động viên đại diện cho trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giành một giải Nhất và hai giải Nhì, tích cực tham gia lập thành tích chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.
Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của các trận cầu nảy lửa mà các vận động viên trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã cống hiến:
Hai đ/c: Đồng Anh Pháp và Nguyễn Đình Toàn giành giải Nhì cho đôi nam nhóm tuổi từ 36 – 45 tuổi.

Hai đ/c: Nguyễn Hồng Hạnh và Phạm Thị Thúy giành giải Nhì cho đôi nữ nhóm tuổi từ 36 – 45 tuổi.

HÀ THỊ YẾN – CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HIỆP HÒA SỐ 1