Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Hiệp Hòa số 1 nhiệm kỳ 2023-2024

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Hiệp Hòa, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 30 tháng 09 năm 2023 Đoàn trường THPT Hiệp số 1 long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2023-2024.

Toàn cảnh Đại hội
Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Ngô Thị An Trang – Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí trong BTV huyện đoàn; đồng chí Phạm Minh Tuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đào Việt Hà – Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đào Thị Minh Hường – Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp các đoàn đại biểu về dự, động viên và chúc mừng Đại hội: đại biểu đoàn các xã, thị trấn cụm Trung tâm; đại biểu chi đoàn Công an huyện Hiệp Hòa; đại biểu khối đoàn các trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn huyện Hiệp Hòa; đoàn đại biểu Hội CMHS nhà trường do bác Phạm Văn Khải – Hội trưởng làm trưởng đoàn; các thầy cô tổ trưởng các tổ chuyên môn, tổ Hành chính – văn phòng của Nhà trường. Đặc biệt, tham dự Đại hội còn có 80 đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho 37 chi đoàn trong toàn trường.

Đồng chí Ngô Thị An Trang thay mặt BTV Huyện đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thầy Phạm Minh Tuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chi bộ tặng hoa Chúc mừng Đại hội.

Khối đoàn các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Cô Đào Thị Minh Hường – Chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại biểu Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu các đoàn xã, thị trấn cụm Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại biểu Chi đoàn Công an huyện Hiệp hòa tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Đại hội đã đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2022 -2023; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2023 -2024; bầu BCH Đoàn trường nhiệm kì mới gồm 15 đồng chí với sự đồng thuận, nhất trí cao.

Đại biểu thực hiện nhiệm vụ bầu cử BCH khóa mới
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Thị An Trang – Bí thư Huyện đoàn đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; bên cạnh đó đồng chí đã chỉ ra những điểm chưa hợp lý trong bản Phương hướng công tác đoàn nhiệm kỳ mới của Đoàn trường, đề nghị Đoàn trường có những điều chỉnh hợp lý cũng như có kế hoạch thực hiện cụ thể để thực hiện thắng lợi từng chỉ tiêu đã đặt ra. Đồng chí chúc Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới đạt nhiều thành tích rực rỡ, luôn giữ vững ngôi vị số 1 trong khối đoàn trường trên địa bàn huyện.

Đồng chí Ngô Thị An Trang – Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Đại hội.
Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ từ thầy Phạm Minh Tuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy đánh giá cao hình thức thể hiện bản báo cáo tổng kết của Đoàn trường, đã thể hiện được sức trẻ, tài năng, sự sáng tạo của tuổi trẻ nhà trường. Thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024 sẽ ra sức rèn đức, luyện tài, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường ngày một tiến lên, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường, góp phần khẳng định vị thế số 1 của Nhà trường trên địa bàn huyện nói riêng và trong ngành giáo dục tỉnh nhà nói chung.

Thầy Phạm Minh Tuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội
Đại hội đoàn trường là một trong những sự kiện chính trị quan trọng trong năm học đối với tổ chức Đoàn cũng như các đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Đại hội Đoàn trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đoàn trường xin trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của đoàn cấp trên, BGH và các thầy cô trong nhà trường, các Đoàn bạn, Hội CMHS nhà trường đã dành cho Đoàn trường. Đoàn trường cũng rất mong nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng từ phía các bạn đoàn viên, thanh niên để tuổi trẻ nhà trường cùng nhau thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

NGUYỄN HIỆP – PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG