CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HIỆP HÒA SỐ 1 TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ, 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG VÀ NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC (20/3) NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch Số 23/KH-CĐ THPT HH1, Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã tưng bừng tổ chức các hoạt động kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3) năm 2024.
Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Lễ kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3) năm 2024 vào sáng ngày 8 tháng 3 năm 2024.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của thầy Phạm Minh Tuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu; cô Đào Thị Minh Hường – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh toàn trường.


Mở đầu buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các thầy cô và các em học sinh nhà trường.


Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, cô Ngô Thị Vân Oanh – Trưởng Ban nữ công nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời cô Oanh cũng khẳng định những đóng góp lớn lao của các cô giáo, các em học sinh nữ trong những thành tích đã đạt được của nhà trường. Cô nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà nữ cán bộ giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh nữ đã đạt được. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc của các cô giáo, các em nữ sinh tới sự quan tâm, động viên kịp thời sâu sắc của các nam cán bộ giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh nam trong trường.

Cô Ngô Thị Vân Oanh – Trưởng Ban nữ công nhà trường
Thầy Phạm Minh Tuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa các cô giáo, các em học sinh nữ nhà trường. Thầy khẳng định vai trò, sứ mệnh to lớn của phụ nữ Việt Nam nói chung và phái nữ nhà trường nói riêng trong sự nghiệp xây dựng đất nước. Thay mặt các thầy giáo, các em học sinh nam nhà trường, thầy chúc các cô giáo, các em học sinh nữ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, bình an và đóng góp nhiều hơn nữa trong nhiệm vụ dạy và học của nhà trường.

Thầy Phạm Minh Tuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Cô Đào Việt Hà- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng
Cũng tại buổi Lễ thầy Phạm Minh Tuân, thầy Nguyễn Cao Cường thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao giải Cuộc thi “Phụ nữ tài năng, duyên dáng” (diễn ra vào chiều ngày 4 tháng 3 năm 2024) cho các cô giáo đến từ các tổ chuyên môn. Các cô không chỉ xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống ở vòng 1 mà còn hết sức tài năng trong vòng 2 và vòng 3. Chung cuộc đã có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba được trao tặng cho 6 cô giáo tài năng, duyên dáng.


Buổi Lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thầy cô giáo và học sinh tham dự về truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt truyền thống ấy đang được các cô giáo và các em học sinh nữ trường THPT Hiệp Hòa số 1 kế thừa và phát huy trong thời đại mới.

Hà Thị Yến – BCH Công đoàn trường