Sôi động đêm hội trăng rằm 2023 đón tết trung thu tại Trường THPT Hiệp Hòa số 1.

Tại Việt Nam, Tết Trung Thu là dịp mà trẻ em được chơi đùa, thưởng ngoạn ánh trăng với những trò chơi thú vị. Vào dịp Tết Trung Thu, những người lớn sẽ bày cỗ cho trẻ em, làm hoặc mua đèn lồng để treo trong nhà và để các con rước đèn đi khắp thôn, xóm, khu phố trong đêm Trung Thu.
Được sự ủng hộ của Chi bộ, BGH nhà trường, tối ngày 24/9/2023, Công đoàn nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” đón Tết Trung Thu 2023 cho con, cháu các cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác tại trường THPT Hiệp Hòa số 1 nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp và sân chơi bổ ích cho các bé.
Đến tham dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” có thầy Phạm Minh Tuân – Hiệu trưởng nhà trường; cô Đào Việt Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Cao Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Đào Thị Minh Hường – Chủ tịch công đoàn nhà trường; thầy Vũ Mạnh Hưng – Bí thư Đoàn trường; đông đảo các thầy cô giáo trong trường cùng con, cháu của mình.
Chương trình mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho các bé với nhiều tiết mục đặc sắc như: Múa lân, nhảy hiện đại, múa, hát, đọc thơ… và hơn hết đều là những tiết mục tài năng do chính các em nhỏ là con CBGVNV nhà trường thể hiện. Ngoài ra ban tổ chức còn chuẩn bị nhiều trò chơi rất vui vẻ dành cho các mẹ và các bé với những phần quà rất hấp dẫn.
Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường đã trao 108 phần thưởng cho các bé là con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023.
Sau hơn 2 tiếng đồng hồ, chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung Thu 2023 của trường THPT Hiệp Hòa số 1 kết thúc trong niềm hân hoan, vui vẻ hiện rõ trên từng gương mặt của các con và các Bố, các Mẹ. Chương trình đã tạo thêm động lực cho các Bố, các Mẹ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khích lệ các con cố gắng học tập tốt trong năm học mới.

NGUYỄN HIỆP – PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG