Học sinh lớp 11, 12 khai thông tin để cập nhật vào cơ sở dữ liệu ngành giáo dục tỉnh Bắc Giang

Thứ sáu - 19/03/2021 23:23
Thực hiện Công văn số 249/SGDĐT-VP ngày 11/03/2021 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc triển khai chính thức Hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục tỉnh Bắc Giang. Trường THPT Hiệp Hòa số 1 triển khai việc kê khai thông tin học sinh online để cập nhật vào CSDL ngành.
hình minh họa
+ Yêu cầu:
- 100% học sinh lớp 11, 12 kê khai thông tin đầy đủ, chính xác.
- Học sinh phải đăng nhập bằng tài khoản Office 365 do trường cung cấp để kê khai. Không thực hiện kê khai hộ.
- Thời gian kê khai: xong trước 23/03/2021.
+ Sau khi học sinh kê khai thông tin, nhà trường sẽ in phiếu thông tin để học sinh mang về cho cha mẹ kiểm tra và xác nhận làm căn cứ sử dụng trong quá trình học sinh học tại trường.
+ Học sinh bấm vào liên kết dưới đây để bắt đầu kê khai thông tin.
hoặc dùng điện thoại quét QR-Code dưới đây
Văn phòng nhà trường