Giải cầu lông truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2020

Thứ ba - 17/11/2020 20:32
Sáng ngày 15/11/2020 tại nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang đã khai mạc giải cầu lông truyền thống cán bộ quản lý, giáo viên và người lao động trong ngành giáo dục đào tạo tỉnh Bắc Giang.
hình minh họa
Nhằm khuyến khích, động viên cán bộ quản lý, đoàn viên, người lao động luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể  tiến tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11). Sáng ngày 15.11.2020 tại nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang đã khai mạc giải cầu lông truyền thống cán bộ quản lý, Giáo viên và người lao động trong ngành giáo dục đào tạo tỉnh Bắc Giang. Về dự và chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo Sở, các đồng chí trong thường trục công đoàn ngành giáo dục tỉnh và các VĐV là CBQL, giáo viên, nhân viên các trường THPT, khối phòng GD trên địa bàn tỉnh. Giải đấu diễn ra sôi nội, kịch tính , đoàn kết và thành công rực rỡ.

Đoàn tham dự giải của trường THPT Hiệp Hòa số 1

Các trận thi đấu

Giải nhất đôi nữ tuổi 41- 45 Phạm Thị Thúy và Nguyễn Thị Hoa

Giải nhất đôi nam tuổi 31- 35 Chu Quang Long và Đỗ Đức Chính

Trường THPT Hiệp Hòa số 1 có 2 nội dung tham gia thi đấu và kết quả rất xuất sắc đạt 2 giải nhất ở nội dung đôi Nam tuổi 31- 35; đôi nữ 41- 45. Đây là kết quả thi đua hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. 2020, góp phần thiết thực lập thành tích hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào tháng 11- 2021.
                                                                                            Ngô Đình Quang - CT Công đoàn trường