Danh sách học sinh lớp 11, 12 đăng ký chuyển khối, chuyển lớp

Thứ sáu - 09/08/2019 19:20
Danh sách học sinh lớp 11, 12 đăng ký chuyển khối, chuyển lớp bằng hình thức trực tuyến.
Hình minh họa
Căn cứ vào danh sách đăng ký trực tuyến, sau khi đối chiếu lại thông tin dựa trên mã số học sinh, nhà trường công bố danh sách học sinh đăng ký chuyển khối xét tuyển đại học và chuyển lớp (có danh sách kèm theo).
- Những học sinh đã đăng ký nhưng thông tin thay đổi nhưng không đúng do nhầm lẫn thì đến trường đề nghị thay đổi theo lịch đã công bố.
- Căn cứ danh sách đăng ký và sĩ số các lớp, nhà trường xếp những học sinh này vào các lớp phù hợp và đảm bảo học sinh trong mỗi lớp sẽ cùng khối xét tuyển (riêng khối A0 và B sẽ cùng lớp).