Tập huấn, tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến CBGV, học sinh và CMHS

Nhằm cập nhật những nội dung chỉ đạo mới của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), của tỉnh về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục; cung cấp kịp thời kiến thức, kỹ năng phát hiện, cách xử lý, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, học sinh trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19 đang rất phức tạp trong trường học, Trường THPT Hiệp Hòa sô 1 tổ chức tập huấn, tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến CBGV, học sinh và CMHS.
Taphuanphongdich

Dưới đây là đường dẫn các video trong buổi tập huấn của Bộ GD&ĐT và  Bộ Y tế phối hợp:
1. Đảm bảo an toàn phòng dịch tại các cơ sở giáo dục khi tổ chức dạy, học trực tiếp. Bấm vào đây để xem

2. Chăm sóc trẻ em nhiễm SAR-CoV – 2 tại nhà. Bấm vào đây để xem