Thanh niên Hiệp Hòa với văn hóa giao thông

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng An Toàn Giao Thông năm 2019”, Đoàn trường THPT Hiệp Hòa số 1 phối hợp với Ban ATGT huyện và Huyện Đoàn tổ chức Lễ phát động tháng ATGT và tổ chức hội thi “Thanh niên với Văn hoá giao thông” 2019.
      Nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ Đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân về luật giao thông, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT góp phần kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn huyện. Ban ATGT huyện và Huyện đoàn long trọng tổ chức Lễ phát động Tháng ATGT năm 2019 và Hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông”.
       Về dự lễ phát động có đồng chí Ngô Tiến Dũng – Phó bí thư huyện ủy – CT UBND Trưởng Ban an toàn giao thông huyện. Đồng chí: Nguyễn Văn Chính- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND, Phó trưởng ban Thường trực Ban ATGT huyện. Các đồng chí là Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể nhân dân huyện. Các đồng chí là Lãnh đạo UBND, Trưởng công an, Bí thư Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn; các đồng chí đại diện cho Ban Giám hiệu các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX; các cán bộ, giáo viên cùng học sinh  của trường THPT Hiệp Hòa số 1.
Sau lễ phát động tháng an toàn Giao thông 2019 là phần hội thi Thanh niên với văn hóa giao thông với các tiểu phẩm về văn hoá giao thông (mỗi đội xây dựng và biểu diễn một tiểu phẩm tuyên truyền về Luật giao thông và ý thức văn hoá khi tham gia giao thông); Hội thi có sự tham gia của 7 đội thi thuộc gồm THPT Hiệp Hòa số 1, THPT Hiệp Hòa số 2, THPT Hiệp Hòa số 3, THPT Hiệp Hòa số 4, THPT Hiệp Hòa số 5, THPT Hiệp Hòa số 6 và Trung tâm GDTX…. các đội đã có các phần thi tài sôi nổi…
Hình thức sân khấu hóa “Thanh niên với Văn hóa giao thông” là một trải nghiệm thú vị với các học sinh THPT Huyện Hiệp Hòa, những tiểu phẩm dí dỏm, hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh, qua đây văn hóa giao thông và Luật Giao thông được tuyên truyền sâu rộng tới học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 1 nói riêng và học sinh các trường THPT trong huyện Hiệp Hòa nói chung. Tham gia hội thi có 7 đội thi đến từ các trường THPT, Trung tâm GDTX huyện Hiệp Hòa. Đội thi trường THPT Hiệp Hòa số 1 mang đến hội thi tiểu phẩm “Tai nạn giao thông – Kẻ thù hạnh phúc”.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao phần thưởng cho đội giành giải Nhất là  trường THPT Hiệp Hòa số 4, cùng ngôi vị á quân là THPT Hiệp Hòa số 1, THPT Hiệp Hòa số 3.
Một số hình ảnh Lễ phát động và Hội thi Thanh niên với văn hóa giao thông:
Lãnh đạo Ban ATGT huyện và Huyện Đoàn trao giấy khen cho các đội thi
Đội thi trường THPT Hiệp Hòa số 1 chụp ảnh lưu niệm tại Lễ phát động