Kính gửi các thế hệ cựu học sinh!

Năm học 2022-2023 sắp bắt đầu. Các em HS nhà trường đang rất cần sự định hướng, tư vấn của những người đi trước, nhiều kinh nghiệm và thành công trong công việc, để có được mục tiêu và động lực phấn đấu trong thời gian tiếp theo.
Nhà trường trân trọng gửi tới các thế hệ cựu học sinh lời mời tham gia các chương trình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để tư vấn, định hướng cho các em học sinh hiện đang học tại ngôi trường thân yêu của chúng ta.
* Nội dung của các chương trình
  • Chia sẻ về kinh nghiệm học tập hiệu quả.
  • Chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn nghề nghiệp để thành công.
  • Chia sẻ về các lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể, điều kiện để được làm nghề đó và thành công trong nghề.
  • Chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp tương lai và hành trang chuẩn bị để sẵn sàng đón nhận.
  • … tất cả những gì các anh, chị thấy hữu ích cho học tập và công việc của các em HS sau này.
* Hình thức chia sẻ
  • Offline tại trường.
  • Online trên các phòng Zoom của anh, chị.
  • Online trên MS Teams của nhà trường.
* Thời gian: Do anh, chị đề xuất thống nhất cùng Ban tổ chức.
* Mọi chi tiết cụ thể anh, chị liên lạc với Ban tổ chức của nhà trường qua thư điện tử tại địa chỉ thpthiephoa1@bacgiang.edu.vn hoặc để lại lời bình dưới bài viết để Ban tổ chức chủ động liên lạc.
Nhà trường trân trọng cảm ơn và luôn sẵn lòng đón nhận tình cảm cùng sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của các thế hệ cựu học sinh đến với các em học sinh ngày nay.
Ban tổ chức chương trình.