CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HUYỆN HIỆP HÒA 2023

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” ”Thương người như thể thương thân”. Hiến máu không chỉ đơn thuần là việc cứu giúp người khác trong những tình huống khó khăn, mà còn duy trì nguồn cung cấp máu cho hệ thống y tế. Mỗi giọt máu quý báu được hiến tặng có thể mang lại cơ hội sống mới cho những người chiến đấu vì bệnh tật.
Hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023 của huyện Hiệp Hòa, ngày 28/8/2023, Công đoàn trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã tổ chức cho các CBGV – NV nhà trường tập trung tại hội trường huyện để được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã có nhiều đồng chí tham gia hiến máu nhân đạo như: Hà Thị Yến, Tạ Thị Thảo, Lê Văn Minh, Nguyễn Hồng Hạnh, Đồng Anh Pháp, Hà Mạnh Đạc, Nguyễn Ngọc Anh… Đây không chỉ là một hành động nhân văn mà còn là cơ hội để chúng ta thể hiện tình đoàn kết và sẻ chia đến những người cần giúp đỡ.
Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc hiến máu nhân đạo, từ nhiều năm nay, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường tích cực tuyên truyền, khơi dậy lối sống yêu thương, bao dung nhân ái, khuyến khích các cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện chia sẻ những giọt máu hồng quý giá. Hiến máu tình nguyện luôn là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được Công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia tích cực hàng năm.
Hiến giọt máu đào -Trao đời sự sống. Mỗi giọt máu đều mang giá trị lớn lao, và mỗi nụ cười trên môi người được cứu giúp là sự thể hiện tinh thần đoàn kết và tình người. Nhận thức được ý nghĩa cao đẹp đó, mỗi cán bộ, giáo viên trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã và sẽ luôn cùng chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu tình nguyện để lan tỏa yêu thương và kết nối những trái tim nhân ái.