Trường THPT Hiệp Hòa số 1 tổ chức chia tay thầy Dương Mạnh Trí – Nguyên hiệu trưởng nhà trường luân chuyển về đơn vị mới và chào đón thầy Hiệu trưởng Phạm Minh Tuân – Nguyên hiệu trưởng trường THPT Hiệp Hòa số 3 về công tác.

Trong phiên họp Hội đồng sư phạm lần 2 của tháng 8, trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã trân trọng tổ chức buổi chia tay và cũng là sự tri ân sâu sắc với thầy Dương Mạnh Trí– nguyên Hiệu trưởng nhà trường nay được cấp trên điều động về công tác tại trường THPT Hiệp Hoà số 4.
Trong không khí lưu luyến của buổi chia tay, tập thể CBGV-NV trường THPT Hiệp Hoà số 1 bày tỏ lời cảm ơn, sự trân trọng trước những đóng góp của thầy trong suốt 5 năm gắn bó với mái trường THPT Hiệp Hoà số 1. Và mong muốn thầy sẽ luôn dõi theo và sát cánh cùng nhà trường, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để thầy và trò nhà trường thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chúc cho thầy luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trên mọi cương vị công tác cũng như trong cuộc sống.
Trong không khí hân hoan, náo nức trước thềm năm học mới 2023-2024, tập thể cán bộ, giáo viên-nhân viên, học sinh Trường THPT Hiệp Hòa số 1 cũng vinh dự chào đón thầy Hiệu trưởng Phạm Minh Tuân – nguyên Hiệu trưởng trường THPT Hiệp Hòa số 3. Với tâm huyết, kinh nghiệm và sự tận tụy trong công tác quản lý, chắc chắn thầy sẽ tiếp tục định hướng cho nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, tạo điều kiện tốt nhất cho sự trưởng thành của các em học sinh và sự phát triển của Hội đồng sư phạm nhà trường. CBGV-NV nhà trường tin tưởng và ủng hộ đồng chí Phạm Minh Tuân: đoàn kết, nhất trí, tích cực nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập, đưa nhà trường ngày càng phát triển.
Cuối buổi là các hoạt động thể dục, thể thao của CBGV-NV nhà trường như: giao lưu bóng đá nam, giao lưu bóng chuyền nữ giữa các tổ chuyên môn nhằm tạo không khí vui tươi, hào hứng, sẵn sàng cho năm học mới 2023-2024.


Nguyễn Hiệp – Phó Bí thư đoàn trường