THPT Hiệp Hòa số 1 dành tấm vé đầu tiên vào BÁN KẾT

Như tin đã đưa, Sáng ngày 06.10.2019 vừa qua, tại Sân cỏ nhân tạo Olympic huyện Hiệp Hòa  đã long trọng diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Nam học sinh THPT, Trung tâm GDNN & GDTX năm 2019.
THPT Hiệp Hòa số 1 dành tấm vé đầu tiên vào BÁN KẾT

Đến dự buổi lễ, có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, các đồng chí là lãnh đạo các trường THPT và Trung tâm GDNN & GDTX trong Huyện. Ngoài ra, giải đấu còn được sự quan tâm giúp đảm bảo an ninh của các đồng chí thuộc lực lượng vũ trang Huyện.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Đây là hoạt động thiết nhằm chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, đồng thời là dịp động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trường THPT và Trung tâm GDNN&GDTX trong toàn Huyện.
Giải đấu năm 2019 có 7 đội tham gia. Theo đó, các đội sẽ được chia thành 2 bảng A và B để thi đấu. Bảng A gồm 3 đội: THPT Hiệp Hòa số 1, THPT Hiệp Hòa số 3, THPT Hiệp Hòa số 6. Bảng B gồm 4 đội: THPT Hiệp Hòa số 2, THPT Hiệp Hòa số 4, THPT Hiệp Hòa số 5 và Trung tâm GDNN & GDTX.

Các vận động viên về dự khai mạc

Sau lễ khai mạc đã diễn ra liên tiếp 6 trận thi đấu. Các đội ra quân trong ngày đầu tiên đều thể hiện quyết tâm cao và cống hiến những màn đấu đẹp mắt cho khán giả. Sau ngày đầu tiên, kết quả tạm thời như sau:

Đội bóng trường Hiệp Hòa số 1 là đội đầu tiên vinh dự dành tấm vé vào bán kết. Hai trận BÁN KẾT dự kiến sẽ diễn ra vào 7h30 ngày 20/10/2019.