Đoàn huyện Hiệp Hòa xuất sắc dành giải Nhất toàn đoàn tại Ngày hội “Học sinh 3 tốt”

Tham dự ngày hội Học sinh ba tốt gắn với sân chơi tiếng Anh dành cho học sinh THPT trong toàn tỉnh Bắc Giang, các Học sinh của đoàn Huyện Hiệp Hòa đã xuất sắc dành giải Nhất toàn, vượt qua 9 đoàn các huyện và thành phố Bắc Giang. Ngoài ra, các học sinh trường Hiệp Hòa số 1 còn mang thêm về hai giải Nhất góc Thể Lực và góc Học Tập, hai học bổng trị giá 7 triệu đồng của trung tâm Anh ngữ quốc tế OCEAN EDU.
Đoàn huyện Hiệp Hòa xuất sắc dành giải Nhất toàn đoàn tại Ngày hội “Học sinh 3 tốt”
           Ngày 14/11 vừa qua, Sở GD & ĐT Bắc Giang phối hợp với Tỉnh Đoàn Bắc Giang tổ chức thành công Ngày hội “Học sinh 3 tốt” gắn với Sân chơi tiếng Anh học sinh THPT tỉnh Bắc Giang năm học 2019. Chương trình Ngày hội “Học sinh 3 tốt” được Tỉnh Đoàn triển khai đến 100% các Trường THPT, Phổ thông Dân tộc nội trú, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh. Qua đó, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tạo sức lan tỏa và hứng khởi trong phong trào học tập và sử dụng tiếng Anh cho đoàn viên thanh niên, học sinh; hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong tình hình mới.
           Nội dung chương trình Ngày hội “Học sinh 3 tốt” gồm các hoạt động như: Dựng trại văn hóa, gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá du lịch, giới thiệu sách, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường. Tổ chức tọa đàm tham gia viết bài luận bằng 02 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt về giải pháp “Nâng cao đạo đức cho học sinh trong các Trường THPT, Phổ thông Dân tộc nội trú, Trung tâm GDNN-GDTX”. Tham gia thi trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm giơ bảng thông qua các câu hỏi kiến thức về truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc của đất nước; lịch sử các phong trào Đoàn, Hội; các kiến thức về Luật Giao thông, Luật Thanh niên; kiến thức tự nhiên và xã hội… Bên cạnh đó, các học sinh còn tham gia các trò chơi vận động thể thao, tham gia học múa, hát ca khúc tiếng Anh…
           Tham dự hội thi, Đoàn huyện Hiệp Hòa gồm 50 học sinh là các học sinh ba tốt đến từ các chi Đoàn trong trường THPT Hiệp Hòa số 1. Các em mang đến sân chơi  sức trẻ, kiến thức, tinh thần đoàn kết và ham học hỏi.
Kết thúc ngày hội đoàn Huyện Hiệp Hòa đã xuất sắc dành giải Nhất toàn, vượt qua 9 đoàn các huyện và thành phố Bắc Giang. Ngoài ra, các học sinh trường Hiệp Hòa số 1 còn mang thêm về hai giải Nhất góc Thể Lực và góc Học Tập, hai học bổng trị giá 7 triệu đồng của trung tâm Anh ngữ quốc tế OCEAN EDU.
Cũng tại Ngày hội này, Hai mươi bảy thầy cô giáo trẻ có nhiều cống hiến trong sự nghiệp thanh thiếu niên trong toàn Tỉnh đã được Tỉnh Đoàn tuyên dương và tặng thưởng danh hiệu Nhà Giáo Trẻ tiêu biểu. Huyện Đoàn Hiệp Hòa vinh dự có ba thầy cô giáo được tuyên dương trong dịp này.
Ngày hội Học sinh ba tốt thật là một hoạt động bổ ích, lí thú cho các học sinh THPT và là kỷ niệm đáng nhớ của thầy và trò trường THPT Hiệp Hòa số 1. Dưới đây là một số hình ảnh ghi tại ngày hội..
kq
Hình ảnh tại góc học tập của ngày hội
kq
Em Thúy Hạnh và góc trại văn hóa huyện Hiệp Hòa
kq
Em Dương Quỳnh thuyết trình giới thiệu bằng tiếng Anh trước các giám khảo hội thi
kq
Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang và tỉnh Đoàn tham quan các gian hàng
kq
Góc thể lực: Nhảy dây đồng đội
kq
Góc thể lực: Nhảy bao bố đồng đội
kq
Lễ tuyên dương các nhà giáo trẻ tiêu biểu 
kq
Học trò trường Hiệp Hòa số 1 nhận học bổng tiếng Anh
kq