LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong nhiều năm qua, công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong học sinh luôn được Chi bộ trường THPT Hiệp Hoà số 1 quan tâm sâu sắc.
💥 Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, đảng viên chi bộ cùng BCH Đoàn Thanh niên, trong năm học 2022-2023, 05 quần chúng ưu tú là học sinh gồm: Hoàng Minh Hoà – BT Chi đoàn 12A1, Trần Thị Phương Ly – PBT Đoàn trường, BT Chi đoàn 12D1, Nguyễn Mai Phương – Chi đoàn 12D1, Nguyễn Quang Tiến – PBT Chi đoàn 12A5, Nguyễn Thị Kim Chi -Chi đoàn 12A5 đã đủ điều kiện được kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng.

💥💥💥 Trong buổi sinh hoạt Chi bộ tháng 6/2023, Chi bộ trường THPT Hiệp Hoà số 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú là học sinh. Tham dự buổi lễ có thầy Dương Mạnh Trí – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các Đảng viên trong Chi bộ và 05 quần chúng ưu tú được kết nạp.

💥💥💥Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, mong các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên ưu tú, đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.