Hiệp Hoà: Liên hoan Câu lạc bộ thanh niên theo sở thích năm 2022

????Hiệp Hoà: Liên hoan Câu lạc bộ thanh niên theo sở thích năm 2022
⏰Ngày 18/12/2022, Hoà chung không khí vui tươi phấn khởi ngày “Hội bánh chưng Vân” năm 2022, chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ thanh niên theo sở thích huyện Hiệp Hoà năm 2022 tại Trung tâm Tượng đài truyền thống huyện.
????Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Giáp Xuân Cảnh– Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Tùng- Bí thư Huyện đoàn; Đồng chí Ngô Thị An Trang Phó bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội huyện cùng đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi, nhân dân trên địa bàn huyện.
????Liên hoan các câu lạc bộ thanh niên theo sở thích có sự tham gia của 14 CLB thuộc các trường THPT, TT GDNN-GDTX với đa dạng các loại hình như: Sáo trúc, nhảy hiện đại, võ thuật, Sách và hành động, văn nghệ, mỹ thuật, môi trường…Đoàn trường THPT Hiệp Hoà số 1 góp mặt trong Liên hoan với 05 tiết mục, trong đó 03 tiết mục dự thi gồm tiết mục “Tết sum vầy” và “Vũ khúc học đường” của CLB Văn nghệ Hiệp Hoà 1(HAL); tiết mục Biểu diễn võ thuật của CLB Võ Hiệp Hoà 1; 02 tiết mục giao lưu.
Kết thúc chương trình, BTC đã trao 01 giải A cho tiết mục “Vũ khúc học đường” của HAL Hiệp Hoà 1, 03 giải B trong đó có tiết mục “Tết sum vầy” cuae HAL Hiệp Hoà 1; 05 giải C, 05 giải khuyến khích trong đó có tiết mục Biểu diễn võ thuật của CLB Võ thuật Hiệp Hoà 1 cho các đội tham gia dự thi. Xin

chúc mừng

thành tích rực rỡ của các CLB sơt thích Hiệp Hoà số 1.

????Liên hoan các câu lạc bộ thanh niên theo sở thích huyện Hiệp Hòa năm 2022 là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của thanh thiếu niên, góp phần đổi mới, tạo môi trường vui chơi giải trí lành mạnh cho thanh thiếu niên được thỏa sức, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về các lĩnh vực cùng chung đam mê.
Đoàn TN Trường THPT Hiệp Hòa số 1