???????????? CHRISTMAS PARTY – CHƯƠNG TRÌNH MỪNG GIÁNG SINH VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2023????????

⭐️⭐️ Giáng sinh đã về, được sự nhất trí của Chi ủy, BGH nhà trường, Đoàn trường kết hợp với tổ Ngoại ngữ – Tin học và Trung tâm Anh ngữ Victoria tổ chức chương trình Giáng sinh ấm áp với tên gọi “ CHRISTMAS MILESTONES”
???????????? Chương trình Giáng sinh là sự kiện lớn và đáng mong đợi nhất trong năm, đây là chương trình Giáng sinh đầu tiên do Đoàn trường phối hợp với tổ Ngoại ngữ – Tin học và Trung tâm Anh ngữ Victoria tổ chức, tài trợ cho học sinh nhà trường.
????????“CHRISTMAS MILESTONES” là hoạt động ngoại khoá hữu ích và được cô trò chuẩn bị rất kỹ càng với mong muốn hoà vào không khí Giáng sinh ấm áp trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh được nghỉ ngơi vui vẻ sau những giờ học căng thẳng, cùng ngồi ôn lại những kỉ niệm của năm cũ và chào đón một năm mới sắp gõ cửa. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để gắn việc học tiếng Anh trong nhà trường với môi trường thực tiễn, là cơ hội để các bạn học sinh có thể tìm hiểu và tiếp cận gần hơn với các ngôn ngữ mới.
????????Chương trình buổi ngoại khoá diễn ra trong không khí rộn ràng lời ca, tiếng hát và những điệu nhảy điêu luyện đến từ các tiết mục văn nghệ do Câu lạc bộ văn nghệ Hiệp Hoà số 1 (HAL) và Trung tâm Anh ngữ Victoria cùng chuẩn bị và biểu diễn. Tại buổi ngoại khoá, Trung tâm Anh ngữ Victoria tặng quà cho những học sinh đạt giải trong cuộc thi nói tiếng Anh “Thông điệp gửi ông già Noel”; tặng 15 xuất “Chăn ấm” cho 15 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.
????????????Trong buổi ngoại khoá cũng diễn ra nhiều nội dung mới lạ, bổ ích đã thu hút sự tham gia nhiệt tình và sự cổ động cuồng nhiệt của học sinh và giáo viên trong trường. Trong đó, đặc biệt là Trò chơi đuổi hình bắt chữ nhận quà từ ông già Noel và bắt thăm may mắn, nhận quà khủng của Victoria thực sự làm cả sân trường bùng cháy.
???????? Sau hơn hai tiếng đồng hồ cháy hết mình trong chương trình CHRISTMAS MILESTONES, học sinh trường THPT Hiệp hoà số 1 đã được trải nghiệm một chương trình ngoại khoá thật sự bổ ích và lý thú.
????????????Nhân dịp này, BGH Nhà trường cùng toàn thể các Thầy cô và các em học sinh muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Trung tâm Anh ngữ #VICTORIA đã phối hợp tổ chức và tài trợ một chương trình ý nghĩa, món quà năm mới cho học sinh Trường THPT Hiệp Hoà số 1 ????❤️