Giải Bóng đá nam học sinh THPT, Trung tâm GDNN & GDTX huyện Hiệp Hòa lần thứ IV năm 2019

Với mục tiêu phát triển phong trào Thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong các trường THPT, Trung tâm GDNN & GDTX trên địa bàn toàn huyện. BTV Huyện Đoàn xây dựng Điều lệ tổ chức giải Bóng đá nam học sinh trong các trường THPT, Trung tâm GDNN & GDTX lần thứ IV, năm 2019.
       Nhằm phát triển phong trào Thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong các trường THPT, Trung tâm GDNN & GDTX trên địa bàn toàn huyện. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh trong các hoạt động thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nam nói riêng. Thông qua luyện tập và thi đấu nhằm nâng cao sức khỏe, thể chất, đạo đức nhân cách đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích cho học sinh trong các trường THPT, Trung tâm GDNN & GDTX, BTV Huyện Đoàn xây dựng Điều lệ tổ chức giải Bóng đá nam học sinh trong các trường THPT, Trung tâm GDNN & GDTX lần thứ IV, năm 2019 với nội dung cụ thể dưới đây: