Chào tháng 03 – Tháng của thanh niên – Tháng của tuổi trẻ.

[CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG SỰ KIỆN NGÀY HỘI STEM NĂM 2023] ♥️☘️Chào tháng 03 – Tháng của thanh niên – Tháng của tuổi trẻ.
☘️????Nối tiếp những thành tích tuổi trẻ nhà trường đã đạt được trong “Ngày hội Sáng tạo trẻ – Chuyển đổi số năm 2022”. Hướng tới Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam (18/5/2023). Trường THPT Hiệp Hoà số 1 tổ chức cuộc thi “Sáng tạo trong học sinh” và “Sản phẩm giáo dục STEM 2023”. Các sản phẩm xuất sắc, tiêu biểu từ 2 cuộc thi này sẽ được lựa chọn để trao thưởng và trưng bày tại “NGÀY HỘI STEM NĂM 2023” do Nhà trường phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên (viết tắt là ĐHKTCNTN) tổ chức.
♥️???? Các bạn học sinh yêu quí, đây chính là ngày để các bạn toả sáng không chỉ ở các hoạt động thể thao, văn nghệ mà còn toả sáng ở những hoạt động rèn luyện trí não. Đây cũng là cơ hội để các bạn được thoả sức phát huy tư duy sáng tạo, trau dồi kiến thức và bước đầu hiện thực hoá ước mơ được làm nhà sáng chế trong tương lai.
????⏱️THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM.
– Thời gian: Sáng ngày 25/3/2023
– Địa điểm: Tại sân trường THPT Hiệp Hoà số 1.
???????? ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả học sinh và giáo viên trong nhà trường; đại diện trường ĐHKTCNTN.
????????NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC
– Hình thức: các gian trưng bày sản phẩm giáo dục STEM
– Nội dung:
+ ĐHKTCNTN có các gian trưng bày các sản phẩm nghiên cứu khoa học của sinh viên và giáo viên; các trang thiết bị hiện đại dùng trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học cho học sinh trải nghiệm; các trò chơi vui chơi có thưởng cho học sinh tham gia.
+ Nhà trường có các gian trưng bày các sản phẩm, mô hình đạt giải trong cuộc thi “Sáng tạo trong học sinh” và các sản phẩm giáo dục STEM được lựa chọn.
+ Trao thưởng cho các sản phẩm, mô hình đạt giải trong cuộc thi “Sáng tạo trong học sinh” và cuộc thi “Sản phẩm giáo dục STEM”.
????????????Chỉ nghe thôi cũng thấy hấp dẫn phải không nào? Hãy cùng chúng tôi đón chờ và đừng quên theo dõi fanpage của Đoàn trường/Nhà trường để cập nhật những thông tin mới nhất của sự kiện này nhé.