????ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HIỆP HOÀ SỐ 1 NHIỆM KỲ 2023-2028.????

????Trong không khí người lao động, công nhân viên chức cả nước đang ra sức lao động, sản xuất thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ 18 và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13. Thực hiện điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn tỉnh Bắc Giang và Chi ủy, Chi bộ Trường THPT Hiệp Hoà số 1, chiều ngày 25/2/2023 Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Trường THPT Hiệp Hoà số 1 long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.
????????Về dự với Đại hội có đồng chí Dương Mạnh Trí – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và gần 90 đoàn viên công đoàn nhà trường tề tựu đông đủ.
☘️Tại Đại hội, sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng của học sinh và đoàn viên công đoàn, Đại hội đã diễn ra theo đúng chương trình kế hoạch đã được phê duyệt.
????????Đại hội đã thông qua Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 do đồng chí Đào Thị Minh Hường – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường trình bày. Nhìn lại nhiệm kỳ đã qua, Công đoàn nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào trên các lĩnh vực như: Phong trào thi đua dạy tốt – học tốt; Công tác an sinh xã hội; Hoạt động từ thiện nhân đạo ấm áp nghĩa tình; Phong trào văn hoá văn nghệ thể dục thể thao; Hoạt động của Ban nữ công, Công tác nữ công, Công tác thăm hỏi, Hiến máu nhân đạo….
????????Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022, để tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, Đại hội Công đoàn Trường THPT Hiệp Hoà số 1 tiếp tục thông qua bản Báo cáo phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 do đồng chí Lê Văn Minh – Uỷ viên BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 trình bày. Bản Báo cáo đã xác định rõ những nhiệm vụ trọng tâm và nêu ra giải pháp cụ thể nhằm đẩy mạnh hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ mới.
♥️♥️Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến tham luận đề xuất các giải pháp cụ thể, thiết thực để nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ tới. Tham dự và phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Mạnh Trí – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích nổi bật mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới, BCH Công đoàn khoá mới cần tích cực hơn nữa trong việc phối kết hợp với nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào dạy tốt – học tốt; đẩy mạnh các phong trào thi đua; đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của công đoàn; quan tâm việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần; đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn viên nhà trường.
????Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào BCH Công đoàn khoá mới và 03 đồng chí đại biểu đại diện cho Công đoàn nhà trường tham dự Đại hội Công đoàn ngành giáo dục Bắc Giang nhiệm kỳ 2023-2028.
????????Đại hội Công đoàn trường THPT Hiệp hoà số 1 nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng với tinh thần ” Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển” của BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới, sự nhất trí đồng lòng cao của đoàn viên công đoàn, Công đoàn trường THPT Hiệp Hoà số 1 sẽ là tổ chức đại diện quyền lợi cho công đoàn viên nhà trường và tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa.