Tưng bừng Ngày hội STEM kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

🍀🍀🍀Sáng ngày 25.03.2023, thực hiện nhiệm vụ năm học, thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trường học năm học 2022-2023. Dưới sự chỉ đạo của Nhà trường, Đoàn trường THPT Hiệp Hoà số 1 phối hợp với trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Đại học Thái Nguyên (viết tắt là ĐHKTCN ĐHTN) tổ chức Ngày hội STEM kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/2/1931-26/3/2023).
🌹🌹🌹Ngày hội vinh dự được đón tiếp lãnh đạo cùng hơn 30 giảng viên, sinh viên trường ĐHKTCN ĐHTN, đại diện các nhà tài trợ: Học viện đào tạo Worldlink, Công ty cổ phần cung ứng nhân lực du học quốc tế TMDS – HLA; Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu, các thầy cô và hơn 1500 đoàn viên, thanh niên.
🌼🌼🌼Chuỗi các hoạt động Ngày hội:
👉Các tiết mục văn nghệ chào mừng, diễn văn khai mạc Ngày hội, đại biểu phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên.
👉Tham quan các gian trưng bày sản phẩm giáo dục STEM và các gian hàng bày bán ẩm thực.
👉Hội thi bắn tên lửa nước.
👉Trao giải 02 cuộc thi “Sáng tạo trong học sinh” và “Sản phẩm giáo dục STEM năm 2023”.
👉Sơ kết hoạt động thi đua chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
👉Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ trường ĐHKTCN ĐHTN.
💃💃 Ngày hội STEM kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một dịp để nhà trường, xã hội thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện và luôn mong muốn xây dựng một thế hệ thanh niên “vừa hồng vừa chuyên”, có đạo đức cách mạng trong sáng, có trái tim đầy nhiệt huyết, với tinh thần sáng tạo, ham học hỏi và khát vọng cháy bỏng để xây dựng quê hương, đất nuớc ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Chào mừng Tháng thanh niên!
🌼🌼🌼Chuỗi các hoạt động Ngày hội:
👉Hội thi bắn tên lửa nước.
👉Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ trường ĐHKTCN ĐHTN.
Chào mừng Tháng thanh niên!