Trường THPT Hiệp Hòa số 1 xuất sắc giành giải Nhất tại Vòng Chung kết Giải Cầu lông truyền thống chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

????☘️????Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi và chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), sáng ngày 15/11/2022, tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Giang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Vòng Chung kết Giải Cầu lông truyền thống chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Đây là một trong các hoạt động truyền thống của ngành Giáo dục chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam hằng năm, so với mọi năm, quy mô giải được mở rộng gồm các khối cơ quan Sở GDĐT, phòng GDĐT các huyện, thành phố và các trường THPT, PT DTNT, trung tâm GDNN-GDTX trực thuộc Sở GDĐT. Vận động viên là công chức, viên chức và người lao động đang làm việc trong các cơ sở giáo dục thuộc Sở GDĐT, phòng GDĐT các huyện, thành phố có thời gian công tác liên tục ở đơn vị từ 06 tháng trở lên.
????☘️Giải đấu được chia thành vòng Cụm và Chung kết. Các phòng GDĐT huyện, thành phố phối hợp Liên đoàn Lao động huyện, thành phố tổ chức Giải cấp huyện để lựa chọn dự thi Vòng Chung kết toàn ngành. Ở vòng Cụm, các đơn vị trực thuộc Sở được chia thành 03 cụm: Cụm số 1 các đơn vị trực thuộc tại các huyện Yên Thế, Tân Yên, và Hiệp Hòa; Cụm số 2 các huyện Lục Nam, Lục Ngạn và Sơn Động; Cụm số 3 các huyện: Lạng Giang, Yên Dũng, Việt Yên và thành phố Bắc Giang. Ở Vòng Cụm, các vận động viên của nhà trường đã xuất sắc giành 03 giải Nhất ở cả ba nội dung thi đấu và đại diện cho Cụm thi đấu Vòng tỉnh.
???????????? Sau một buổi sáng thi đấu căng thẳng, giằng co, các vận động viên của nhà trường đã xuất sắc giành 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba.
Xin chúc mừng thành tích tuyệt vời của các thầy cô.