Trường THPT Hiệp Hòa số 1 tưng bừng khai giảng năm học 2023-2024

Trời thu sắc nắng vàng ươm
Cùng em rảo bước nhanh chân tới trường.
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2023, thầy và trò trường THPT Hiệp Hòa số 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024.
Về dự với buổi Lễ, thầy và trò Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đoàn đại biểu khách qúy: đoàn đại biểu của UBND huyện Hiệp Hòa và Phòng giáo dục huyện Hiệp Hòa; đoàn đại biểu của Học viện đào tạo Worldlink, đoàn đại biểu của Trung tâm Ngoại ngữ Hana; đại biểu của Đại lý xe điện Hiền Hiếu; đoàn đại biểu của Hội CMHS nhà trường cùng rất nhiều lãng hoa tươi thắm kèm những lời chúc thành công của các cá nhân, tổ chức gửi đến thầy và trò Nhà trường nhân dịp năm học mới. Về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Minh Tuân – Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong Cấp ủy; Ban giám hiệu; BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên; cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên và hơn 1500 em học sinh đã về dự đông đủ.

Buổi Lễ mở đầu với không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi đến từ Chương trình văn nghệ chào mừng do Clb Văn nghệ Hiệp Hòa 1 (HAL) chuẩn bị và biểu diễn.

Tiết mục múa Mashup Gió đánh đò đưa & Cây đa quán dốc

Tiết mục múa Hào khí Việt Nam.
Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, cô Đào Việt Hà – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ

Cô Đào Việt Hà – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.
Tại buổi Lễ, thầy Phạm Minh Tuân – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường, đón chào một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Những hồi trống trường vang động trong tiếng cười nói của các cô cậu học trò. Những nụ cười háo hức, những gương mặt hân hoan! Tất cả cùng chào đón năm học mới 2023-2024.

Thầy Phạm Minh Tuân – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Thầy Phạm Minh Tuân – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.
Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường công bố các Quyết định, trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Giang, Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang cho tập thể Nhà trường và cá nhân các thầy giáo, cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-20023; trao thưởng cho các em đạt thủ khoa/ á hoa Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024; trao thưởng cho các em học sinh đỗ thủ khoa các khối xét tuyển đại học năm 2023; trao thưởng cho các thầy cô và các em đạt giải trong Kỳ thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bắc Giang lần thứ 19 và Cuộc thi giới thiệu du lịch huyện Hiệp Hòa năm 2023.

Thầy Phạm Minh Tuân – Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng hen của Bộ trường Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cho các thầy giáo, cô giáo.

Thầy Nguyễn Cao Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo cho các thầy giáo, cô giáo.


Trao thưởng cho các thầy cô và các em đạt giải Nhì trong Kỳ thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bắc Giang lần thứ 19, giải Nhất Cuộc thi giới thiệu du lịch huyện Hiệp Hòa năm 2023, thủ khoa và á khoa Kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024.

Đại diện Trung tâm tiếng Trung Hana đã trao các xuất học bổng với tổng trị giá 18.000.000đ cho những học sinh có thành tích học tập tốt của nhà trường.

Trao thưởng cho các em học sinh đỗ thủ khoa các khối xét tuyển Đại học năm 2023 của nhà trường
Đại biểu Trung tâm Ngoại ngữ Hana tặng hoa chúc mừng
và các xuất học bổng trị giá 18.000.000đ.
Đại diện Học viện đào tạo Worldlink cũng trao tặng các xuất học bổng trị giá 30.000.000đ dành cho các em học sinh có thành tích học tập tốt môn tiếng Anh.

Đại biểu Học viện đào tạo Worldlink tặng hoa chúc mừng
và các xuất học bổng trị giá 30.000.000đ
Đại diện Đại lý xe đạp điện Hiền Hiếu – tọa lạc trên đường Hoàng Văn Thái, Thị trấn Thắng trao tặng học sinh đỗ thủ khoa trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024 phần quà là 1 chiếc xe máy điện.

Đại diện Đại lý xe đạp điện Hiền Hiếu tặng xe máy điện cho học sinh đỗ thủ khoa Kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024.

Đại biểu Ban đại diện Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng.
Buổi Lễ khai giảng khép lại trong không khí mát dịu của tiết trời đầu thu, với tinh thần vui tươi, hào hứng của các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ hứa hẹn một mùa gieo hạt tri thức thành công dưới mái trường THPT Hiệp hòa số 1 dấu yêu. Mong rằng, trong năm học tới, các em học sinh sẽ có nhiều thành tích học tập thật xuất sắc cùng những kỷ niệm đẹp với ngôi nhà Hiệp Hòa số 1; các thầy giáo, cô giáo – những người lái đò cần mẫn, yêu thương sẽ đưa những cô cậu học trò của mình cập bến thành công. Để rồi, thầy và trò nhà trường sẽ cùng nhau viết nên câu chuyện của một năm học mới với thật nhiều sự tự tin, quyết tâm và cùng nhau tỏa sáng.
Kính chúc tất cả các thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khỏe, luôn căng tràn nhiệt huyết với học sinh thân yêu, cùng chèo lái đưa tập thể Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chúc các em luôn đoàn kết, tự tin, chinh phục mọi khó khăn thử thách; trở thành những học sinh vui vẻ, hạnh phúc và đạt được mọi mục tiêu của bản thân. Chúc cho năm học 2023-2024 của tất cả chúng ta thành công rực rỡ.

NGUYỄN HIỆP – PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG