Thông báo về ngày tựu trường năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch biên chế năm học 2021-2022 của UBND tỉnh, Trường THPT Hiệp Hòa số 1 thông báo về ngày tựu trường như sau
HÌnh minh họa
Thông báo về việc tựu trường

1. Thời gian: từ 7h30 ngày 01/9/2021.
2. Địa điểm: Tại lớp học
3. Một số lưu ý đối với học sinh
– Chuẩn bị nội dung giới thiệu bản thân, mục tiêu của năm học 2021-2022 trước các bạn trong lớp và GVCN.
 – Tự đo thân nhiệt ở nhà trước khi đến trường. Nếu học sinh có ít nhất một trong số các biểu hiện sau đây: sốt, ho, đau họng, khó thở, đau người – mệt mỏi – ớn lạnh, giảm hoặc mất vị giác hoặc khứu giác thì nghỉ ở nhà và thông tin ngay tới GVCN, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, theo dõi và điều trị kịp thời.
– Nếu đang trong thời gian cách ly y tế thì không đến trường và báo cáo GVCN để GVCN biết.
– Tự chuẩn bị chai nước cá nhân.
– Đeo khẩu trang trong suốt thời gian đi đến trường, ở tại trường và khi ra về.
– Luôn đảm bảo giữ khoảng cách với các bạn khác lớp ít nhất 2m, không sang các lớp khác chơi.
– Rửa tay bằng xà phòng, nước sát khuẩn trước khi lên lớp.
– Thực hiện đúng các quy định về ATGT khi tham gia giao thông.
4. Sơ đồ lớp học
Bấm vào đây để xem sơ đồ lớp học

Văn phòng nhà trường