Thông báo điểm chuẩn, danh sách trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 và lịch nhập học.

Trường THPT Hiệp Hòa số 1 thông báo điểm chuẩn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023, danh sách trúng tuyển và kế hoạch nhập học như sau:
Hình minh họa

I. Điểm chuẩn
1. Nguyện vọng 1: 15,5.
2. Nguyện vong 2: Không có.
Danh sách trúng tuyển (bấm vào đây để xem).
II. Nhập học
1. Hồ sơ nhập học

– 01 Học bạ THCS (Bản chính);
– 01 Giấy khai sinh (Bản sao);
– 01 Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THCS tạm thời (Bản chính);
– 01 Thẻ bảo hiểm y tế (Phô tô);
– 01 Giấy xác nhận chế độ ưu tiên (nếu có);
– Giấy xác nhận do UBND xã, phường, thị trấn cấp (đối với người học đã tốt nghiệp trung học cơ sở từ những năm học trước) không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.
– Giấy chứng nhận HSG cấp Huyện, cấp Tỉnh lớp 9 và các giải KHKT, TDTT, sáng tạo TTNNĐ, tin học trẻ, IOE (Phô tô);
– 02 Bộ hồ sơ miễn giảm học phí (nếu có và phô tô công chứng, gồm: Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo năm 2022, Giấy xác nhận thương, bệnh binh (bố,mẹ), Giấy xác nhận khuyết tật…).
2. Lịch nhập học (Học sinh nộp hồ sơ để xác nhận nhập học)
– Thứ tư, ngày 13/07/2022 nhận hồ sơ nhập học của học sinh thuộc các trường: TH&THCS Đồng Tân; THCS Đông Lỗ; THCS Danh Thắng; THCS Đức Thắng; THCS Đoan Bái.
– Thứ năm, ngày 14/07/2022 nhận hồ sơ nhập học của học sinh trúng tuyển thẳng và học sinh thuộc các trường: THCS Thanh Vân; THCS Việt Ngọc; THCS Thị trấn Thắng; THCS Thường Thắng
– Thứ sáu, ngày 15/07/2022 nhận hồ sơ nhập học của học sinh thuộc các trường còn lại.
3. Sau ngày 15/07/2022, những học sinh không nộp hồ sơ nhập học coi như không có nguyện vọng học và nhà trường sẽ báo cáo Sở GD&ĐT để xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.
4. Tập trung học sinh trúng tuyển: 7h30 ngày 16/07/2002 (Thứ bẩy)

Văn phòng nhà trường.