Nhà trường, Công đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Nhà trường, Công đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)
Nhằm phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), BCH Công Đoàn phối hợp với Nhà trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã tới thăm hỏi và tặng quà đại diện các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên có thân nhân là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, lắng nghe những chia sẻ và những câu chuyện đầy cảm xúc của các thương bệnh binh và gia đình, bày tỏ sự xúc động, biết ơn trước những hi sinh cống hiến của các thế hệ đi trước vì nền độc lập, tự do thống nhất đất nước.
Đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa và nhân văn nhằm tri ân các đối tượng chính sách, thân nhân cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường là thương, bệnh binh, người có công với cách mạng; đồng thời cũng là dịp để nhà trường bày tỏ sự quan tâm, động viên đến những người đã có đóng góp và hy sinh nhiều cho đất nước. Nó góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa nhà trường và cộng đồng, cùng nhay xây dựng một môi trường học tập và làm việc chất lượng và nhân văn hơn.
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, xin gửi đến các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trên cả nước lời thăm hỏi ân cần, lòng biết ơn sâu sắc. Sự hi sinh, cống hiến của thế hệ đi trước mãi là động lực để thế hệ sau trân trọng và gìn giữ nền hòa bình độc lập dân tộc.
Một số hình ảnh của Đoàn tới thăm hỏi động viên gia đình anh hùng liệt sĩ có công với cách mạng: