Hướng dẫn HS sử dụng phần mềm online để tự học ở nhà

Hướng dẫn học sinh lớp 12 sử dụng phần mềm Shubclassrom làm bài tập trực tuyến ở nhà
Hình minh hòa

Trong thời gian nghỉ phòng lây nhiễm dịch viêm đường hô hấp cấp, nhà trường ứng dụng phần mềm ShubClassrom để giúp các thầy/cô giao bài tập cho các em học sinh và các em học sinh làm bài trực tuyến tại nhà, giúp các em không quên kiến thức và phòng chống lây nhiễm tốt hơn.
1. Nếu các em dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì thực hiện các bước sau:
– Trên Android vào CHplay hoặc trên IOS vào App tìm kiếm và tải phần mềm ShubClassrom về máy.
– Đăng ký sử dụng với tư cách Học sinh
– Đăng nhập và tìm kiếm lớp với mã lớp: BMYGM
– Vào lớp và tiến hành học và làm bài tập.
2. Học sinh dùng máy vi tình làm bài tập (sẽ tốt hơn vì màn hình to hơn) xem hướng dẫn dưới đây:
Bấm vào đây để xem hướng dẫn
 Lưu ý: Trên điện thoại học sinh có thể hỏi đáp các vấn đề với giáo viên và các bạn trong lớp
webp net resizeimage 1