HỘI THẢO GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA/CHUYÊN ĐỀ NGỮ VĂN 12

Thực hiện công văn số 327/ SGDDT-GDTrH, GDTX  về việc tổ chức Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 9 và lớp 12 năm học 2024-2025. Trong hai ngày  14 và 15/3 toàn thể giáo viên Ngữ văn trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã tham gia Hội thảo giới thiệu các bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống và bộ Cánh Diều theo hình thức trực tuyến.

Trong hai ngày diễn ra Hội thảo, các Tổng chủ biên, chủ biên đã giới thiệu SGK Ngữ văn 12/ Chuyên đề Ngữ văn 12 của hai bộ sách. Trước khi diễn ra Hội thảo, các thầy cô giáo đã dành thời gian nghiên cứu bản mẫu sách giáo khoa (bản điện tử) được gửi theo đường link đính kèm công văn.

chonsgktovan

Tổ Ngữ văn – trường THPT Hiệp Hòa số 1 tham gia tập huấn
Qua chia sẻ của các Tổng chủ biên, chủ biên và tác giả viết sách, thầy cô tổ Ngữ văn của nhà trường đã hiểu sâu hơn quan điểm biên soạn, cấu trúc sách, cấu trúc bài học, những ưu điểm nổi bật của mỗi bộ sách. Bên cạnh giới thiệu nội dung,  các tác giả cũng gợi mở về phương pháp tổ chức hoạt động dạy học, kiểm tra đánh giá. Sau buổi hội thảo, tổ chuyên môn Ngữ văn sẽ tiến hành lựa chọn bộ sách giáo khoa Ngữ văn 12/ chuyên đề Ngữ văn 12  theo qui định.
Tổ Ngữ văn – Trường THPT Hiệp Hòa số 1