Học sinh lớp 10 năm học 2021-2022 học lịch sử Nhà trường và làm bài tập trắc nghiệm

Nội dung video để học sinh lớp 10 học lịch sử, truyền thống Trường THPT Hiệp Hòa số 1 và câu hỏi trắc nghiệm để học sinh trả lời sau khi học xong
Hội thao GDQP
II. Yêu cầu đối với học sinh:
1. Xem đầy đủ video trước khi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm.
2. Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm phải đúng 70% trở lên thì đạt yêu cầu và không phải thực hiện lại.
3. Học sinh được làm nhiều lần việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, nhà trường lấy kết quả của lần có điểm cao nhất. Sau mỗi lần trả lời, HS không xem được KQ trả lời, không xem được đáp án.
4. Học sinh phải đăng nhập bằng tài khoản Office 365 do nhà trường cấp trước khi thực hiện, không được trả lời trên tài khoản người khác.
5. Thời hạn đóng câu hỏi trắc nghiệm: 23h30 ngày 29/8/2021.II. Video và liên kết để trả lời câu hỏi trắc nghiệm
1. Học sinh bấm vào đây để xem video về lịch sử, truyền thống Nhà trường
2. Học sinh bấm vào đây để trả lời câu hỏi trắc nghiệm