Học sinh lớp 10 cung cấp mã số định danh trên cơ sở dữ liệu ngành giáo dục để tiếp nhận chuyển cấp

Để thực hiện việc tiếp nhận học sinh trúng tuyển vào lớp 10 từ bậc THCS lên bậc THPT trên Hệ thống CSDL ngành giáo dục. Các em HS trúng tuyển, là học sinh THCS trong tỉnh Bắc Giang cần cung cấp mã số định danh trên CSDL ngành giáo dục cho nhà trường (Không phải mã số định danh trên căn cước công dân) bằng hình thức trực tuyến để nhà trường tiếp nhận.
Hình minh họa

Hướng dẫn cụ thể việc cung cấp
1. Cách thức để có được mã số định danh

– Cách 1: HS sử dụng phần mềm EnetViet được đăng nhập bằng tài khoản/số đt của cha/mẹ do nhà trường THCS quản lý và ghi lại mã số định danh trên đó. Lưu ý kiểm tra xem có đúng thông tin của mình trước khi lấy mã số. Như hình dưới đây

ad8cbf16579095cecc81 1

– Cách 2: Học sinh đến trường THCS nơi mình học lớp 9 để xin cấp mã số định danh.
2. Yêu cầu
– Mã số định danh phải chính xác, nếu sai thì nhà trường sẽ tiếp nhận học sinh khác hoặc không tiếp nhận được.
– Học sinh cung cấp mã số định danh xong trước 24h00 ngày 04/08/2022.
3. Liên kết đến biểu mẫu cung cấp trực tuyến: Tại đây
hoặc quét mã QR sau:

ma qr danh cho khai bao ma so dinh danh tren co so du lieu nganh giao duc

Văn phòng nhà trường