HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ TẾT với Chủ đề: NGÀY TẾT QUÊ EM

????????????Cùng chờ đón một sự kiện lớn vô cùng hấp dẫn chuẩn bị diễn ra tại trường THPT Hiệp Hoà số 1: HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ TẾT với Chủ đề: NGÀY TẾT QUÊ EM. Kính mời các thầy cô giáo, các bạn học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường THPT Hiệp Hoà số 1 cùng tham dự HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ TẾT vào chiều 17/01/2023; tại sân trường.
☘️????????Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa do Trường THPT Hiệp Hoà số 1 và Học viện đào tạo Worldlink phối hợp tổ chức dành cho học sinh nhà trường trong không khí Tết đến Xuân về nhằm giúp các em hiểu biết hơn về phong tục, truyền thống, hương vị ngày Tết quê hương.
????????Tại buổi Hoạt động trải nghiệm, các bạn học sinh sẽ được tham gia, trải nghiệm các hoạt động liên qua đến ngày Tết cổ truyền của dân tộc như:
????☘️Tham gia Phiên chợ ngày Xuân thông qua các hoạt động tham quan, trao đổi, mua sắm tại các Gian hàng phục vụ Tết của các nhóm trải nghiệm;
☘️???? Tham gia Gian hàng vui chơi giải trí với nhiều trò chơi dân gian và các phần quà hấp dẫn từ BTV;
☘️????Tham gia hoạt động trải nghiệm thực hành gói bánh trưng,…trong một không gian, không khí ngập tràn nhạc xuân và hương vị Tết trọn vẹn.
????☘️Đặc biệt, tại buổi trải nghiệm, chúng mình sẽ được thưởng thức giọng ca vàng của các ca sĩ #Xuân_Tiền#Quán_quân_Sao_mai_điểm_hẹn 2018 dòng nhạc dân gian và ca sĩ #Uyên_Trang#QuánquânSaoMaiđiểmhẹn dòng nhạc Opera.
????????Với sự đầu tư công phu, kĩ lưỡng cả về quy mô và chất lượng của Ban tổ chức, hứa hẹn sẽ đem lại một buổi Hoạt động trải nghiệm Văn hoá Tết mang không khí, âm hưởng của ngày Hội Xuân về.