ĐỀ ÔN TẬP VẬT LÝ LỚP 11 CUỐI KỲ 2 THEO CẤU TRÚC ĐỀ MINH HỌA TỐT NGHIỆP 2025

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) công bố cấu trúc định dạng đề thi và đề minh họa cấu trúc định dạng đề thi của Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025. Các thầy cô Tổ Vật Lý – CN đã bắt tay vào phân tích cấu trúc đề minh họa, cập nhật những điểm mới, những thay đổi trong cấu trúc đề thi để từ đó có định hướng dạy và học phù hợp với đánh giá năng lực trong chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Nhằm giúp học sinh nắm vững cấu trúc đề thi, có kế hoạch ôn tập phù hợp. Giúp học sinh xác định những phần kiến thức cần tập trung ôn tập. Ngay từ học kì II này, Thầy cô tổ Vật lý – CN đã bắt tay vào biên soạn đề ôn tập cuối kì 2 theo cấu trúc đề minh họa tốt nghiệp 2025.

* Xem chi tiết và tải đề thi minh họa cấu trúc định dạng đề thi của Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 tại đây./.

Tổ Vật lý – Kỹ CN – Trường THPT Hiệp Hòa số 1