Công đoàn trường thpt hiệp hoà số 1 tích cực hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ áo dài

Thực hiện Công văn số 673/LĐLĐ-TG&NC ngày 06/05/2024 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang và Công văn số 69/CV-CĐGD của Công đoàn giáo dục tỉnh Bắc Giang ngày 10/05/2024 về việc triển khai thực hiện vận động ủng hộ áo dài nữ đoàn viên, người lao động; tiếp tục thực hiện Chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống năm thứ 2” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Nhằm tiếp tục triển khai các hoạt động cụ thể, thiết thực, tôn vinh, lưu giữ giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, đặc biệt là đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho nữ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động làm việc tại các khu công nghiệp, khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa.
Ban Chấp hành công đoàn trường THPT Hiệp Hoà số 1 đã tích cực vận động các đoàn viên công đoàn ủng hộ áo dài chưa qua sử dụng hoặc đã qua sử dụng nhưng giá trị còn tốt, không bị sờn, rách. Sau một tháng triển khai thực hiện, các đoàn viên công đoàn đã ủng hộ được 64 áo dài/bộ áo dài truyền thống. Áo dài khi đem ủng hộ đã được giặt là sạch sẽ, gấp gọn gàng, từng áo dài/bộ áo dài được đóng gói cẩn thận bằng túi nilon trong suốt; trong mỗi túi áo dài có gửi kèm tờ giấy ghi rõ kích cỡ chuẩn (size S,M,L,XL,XXL) để việc trao tặng đạt hiệu quả.

 Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, đoàn kết của các cấp công đoàn đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức gìn giữ nét đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam.
 Hà Thị Yến- BCH Công đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *