Công bố điểm chuẩn và kế hoạch nhập học học sinh đầu cấp

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021, Trường THPT Hiệp Hòa số 1 thông báo điểm chuẩn Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 và kế hoạch nhập học học sinh đầu cấp như sau.
hình minh họa
1. ĐIỂM CHUẨN KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 thpt NĂM HỌC 2020-2021
– Nguyện vọng 1: 18,15.
– Nguyện vọng 2: 21,20
2. KẾ HOẠCH NHẬP HỌC HỌC SINH ĐẦU CẤP

Ngày, giờ Công việc Nội dung Ghi chú
15/08/2020
(8h00)
HS đến trường để được hướng dẫn nhập học – Nhận tài khoản Microsoft 365 để thực hiện các công việc qua internet.
– Nhận tờ khai thông tin.
– Triển khai đồng phục học sinh.
Học sinh đo thân nhiệt trước khi đến trường. Học sinh đến trường đeo khẩu trang.
(Những trường hợp bị sốt thì không đến trường và CMHS liên hệ với Văn phòng nhà trường qua số ĐT 0986.289.886 để được hướng dẫn.)
16/08/2020 – Học sinh khai báo thông tin trực tuyến

– Học sinh vào trang web trường để xem HD và thực hiện khai báo thông tin. – Khai báo thông tin đầy đủ, chính xác như trong tờ khai thông tin nhập học. Học sinh chịu trách nhiệm với nhà trường về việc khai thông tin trực tuyến.
– CMHS và học sinh bắt đầu tìm hiểu về nghề, các trường ĐH, CĐ và định hướng nghề nghiệp. – CMHS và HS vào trang web trường để được hướng dẫn tìm hiểu. – CMHS và học sinh cần nghiêm túc trong việc tìm hiểu nghề và định hướng nghề nghiệp của học sinh.
18-20/08/2020 – HS nộp hồ sơ nhập học. – Học sinh nộp hồ sơ nhập học và tờ khai thông tin; HS đăng ký cỡ áo đồng phục.
– Lịch nộp hồ sơ theo trường THCS:
+ Sáng 18/8/20: THCS thị trấn Thắng.
+ Chiều 18/8/20: THCS Đức Thắng, Đồng Tân, Ngọc Sơn, Hoàng An.
+ Sáng 19/8/20: THCS Mai Trung, Thái Sơn, Thanh Vân, Thường Thắng, Việt Ngọc, Ngọc Vân.
+ Chiều 19/8/20: THCS Hoàng Lương, Hoàng Thanh, Hoàng Vân, Lương Phong, Hùng Sơn.
+ Sáng 20/8/20: THCS Bắc Lý, Danh Thắng, Đại Thành, Đoan Bái, Đông Lỗ
Hồ sơ gồm:
– Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;
– Bằng tốt nghiệp THCS (đối với thí sinh tốt nghiệp THCS trước 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS;
– Học bạ hoặc Kế hoạch giáo dục cá nhân (đối với học sinh khuyết tật) cấp THCS.
Lưu ý: HS đến trường đeo khẩu trang và không tụ tập nhóm đông người.

– HS và CMHS bắt đầu tìm hiểu về học phân hóa theo khối xét tuyển ĐH. – HS và CMHS vào trang web trường để được HD tìm hiểu. – CMHS và HS cần tìm hiểu rõ về việc xét tuyển theo khối của các trường ĐH, CĐ; cần xem năng lực học tập của HS ở từng môn học để lựa chọn.
21/08/2020 – B/c về Sở GD HS không đến nhập học. Qua hệ thông thư công vụ.
22-23/08/2020 HS đăng ký học phân hóa theo khối xét tuyển ĐH. Học sinh vào trang web trường để được hướng dẫn đăng ký. – Hoc sinh chưa lựa chọn được không nhất thiết phải đăng ký học một khối cụ thể nào.
– Học sinh có thể đăng ký nhiều lần, nhà trường lấy lần đăng ký cuối cùng làm căn cứ.
24/08/2020 Thông báo danh sách đăng ký học phân hóa theo khối xét tuyển ĐH. Nhà trường thông báo danh sách trên trang web trường.
26/08/2020 Xếp lớp Căn cứ vào đăng ký học phân hóa theo khối xét tuyển ĐH, nhà trường xếp học sinh về các lớp phù hợp với đăng ký và năng lực. Những học sinh  đã chắc chắn lựa chọn khối xét tuyển ĐH được xếp vào các lớp phân hóa. Những học sinh chưa chắc chắn lựa chọn được xếp vào nhóm lớp chưa phân hóa.
27/08/2020 Thông báo danh sách lớp  Nhà trường thông báo danh sách lớp tại bảng tin hoặc  trên trang web nhà trường.
28/08/2020
(Từ 7h30)
Tập trung HS Tập trung học sinh theo lớp chuẩn bị cho năm học mới

Văn phòng nhà trường.