Chương trình ngoại khóa môn Tiếng Anh với chủ đề: “I am proud to be a Vietnamese youth” ”.

Nhằm thúc đẩy phong trào, nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh, tạo sân chơi tiếng Anh cho các em học sinh, sáng ngày 26 tháng 10 năm 2020, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, tổ Ngoại ngữ – Tin học tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “ I am proud to be a Vietnamese Youth ” tại sân trường THPT Hiệp Hòa 1.
Chương trình ngoại khóa môn Tiếng Anh với chủ đề: “I am proud to be a Vietnamese youth" ”.

Chương trình ngoại khóa môn Tiếng Anh với chủ đề:
“I AM PROUD TO BE A VIETNAMESE YOUTH”.
Đến dự chương trình có các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp và toàn thể học sinh trong trường.

Các thầy cô giáo tham dự chương trình ngoại khóa tiếng Anh

Học sinh toàn trường tham dự chương trình ngoại khóa tiếng Anh

Cô Đào Việt Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc
Chương trình trong buổi ngoại khóa tiếng Anh diễn ra dưới sự dẫn dắt của hai MC tài năng Nguyễn Phương Thảo lớp 12D1 và Nguyễn Minh Hiếu lớp 11A3. Các đội chơi đến từ 3 khối, mỗi đội gồm có 6 thành viên. Các thành viên đã phối hợp ăn ý trong tất cả các hoạt động và mang đến cho khán giả một không gian Anh ngữ đậm nét.

Ban giám khảo hội thi

Trong buổi ngoại khóa, sau phần chào hỏi đầy hào hứng, khán giả được chứng kiến 3 đội chơi thế hiện năng lực sử dụng tiếng Anh và sự hiểu biết rộng rãi nhiều lĩnh vực khoa học – xã hội thông qua các phần thi: phần thi kiến thức chung, phần thi tài năng và phần thi tranh biện.

Màn chào hỏi đầy ấn tượng của đội thi khối 10
Phần thi kiến thức chung, các đội thể hiện kĩ năng phối hợp, khả năng làm việc nhóm để thống nhất đưa ra kết quả nhanh nhất. Ban tổ chức đã khéo léo lồng ghép, tích hợp các nội dung liên quan đến nhiều nội dung các môn học: lịch sử, địa lí,toán học,…

Phần thi kiến thức chung
Phần thi tài năng, khả năng nói tiếng Anh lưu loát, tài năng diễn xuất, năng khiếu nghệ thuật và những thông điệp gửi gắm được thành viên các đội chơi thể hiện xuất sắc. Đặc biệt là phần thi Tài năng của đội khối 11 đã tạo ấn tượng sâu sắc với Ban giám khảo và khán giả không chỉ bởi thông điệp các bạn muốn gửi gắm thông qua tiểu phẩm, khả năng diễn xuất nghệ thuật tự nhiên đi vào lòng người mà còn ở khả năng sử dụng tiếng Anh điêu luyện của các thành viên trong đội.

Một cảnh diễn trong vở kịch của đội khối 11.

Phần thi Tài năng của đội khối 12
Phần thi tranh biện đã khiến kháng giả mãn nguyện khi theo dõi phần hùng biện theo chủ đề rất tự tin và khả năng tranh biện sôi nổi của các thành viên trong các đội chơi.

Phần thi Tranh biện của đội thi khối 11

Phần tranh biện sôi nổi giữa đội khối 110 và khối 12

Các thầy cô trong BGH trao giải cho các đội thi
Chương trình ngoại khóa tiếng Anh thực sự tạo ra một sân chơi tiếng Anh bổ ích, giúp các em có thêm kiến thức, kĩ năng, tình yêu với môn học, với mái trường, thầy cô và bạn bè.
BCH Đoàn trường.