Hướng về miền Trung ruột thịt

Sáng nay, 22 tháng 10, hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra của Sở GD&ĐT Bắc Giang,Trường THPT Hiệp Hòa số 1 tổ chức quyên góp ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra. Chương trình quyên góp đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các em học sinh và cán bộ công nhân viên chức nhà trường tham gia.
Hướng về miền Trung ruột thịt

Hướng về miền Trung ruột thịt.

Thầy Nguyễn Cao Cường – PHT nhà trường ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
Sáng nay, 22 tháng 10, hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra của Sở GD và ĐT Bắc Giang,Trường THPT Hiệp Hòa số 1 tổ chức quyên góp ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra. Chương trình quyên góp đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các em học sinh và cán bộ công nhân viên chức nhà trường tham gia.
Một số hình ảnh các thầy giáo, cô giáo nhà trường tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Các em học sinh đại diện cho các bạn trong lớp tham gia ủng hộ

Nguyễn Hiệp – Phó bí thư đoàn trường