Thư ngỏ hướng đến tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường THPT Hiệp Hòa số 1

Thứ tư - 09/12/2020 21:45
Để ghi dấu chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, tôn vinh các thế hệ thầy và trò, đáp ứng tình cảm cũng như lòng mong đợi của các thế hệ nhà giáo, nhân viên và học sinh; vun đắp, giáo dục truyền thống cho lớp học sinh hiện tại, Nhà trường trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Trường THPT Hiệp Hòa số 1 trân trọng gửi thư ngỏ tới các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường, quý cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với các nội dung hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.
Tại gia đình cô Hoàng Thị Dung ở TP Hồ Chí Minh
thu ngo01
thu ngo02
Đề nghị quý thầy cô và học sinh Nhà trường, các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân xem chi tiết ở tệp đính kèm.