Thông báo dừng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường ngày 14/11/2021

Thứ ba - 09/11/2021 20:51
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trở lại, Nhà trường xin ý kiến chỉ đạo của Huyện ủy Hiệp Hòa, Sở GD&ĐT về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và nhận được ý kiến chỉ đạo dừng việc tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập Trường vào ngày 14/11/2021.
HH160nam
Trường THPT Hiệp Hòa số 1 thành lập năm 1961, năm học 2021-2022 Nhà trường tròn 60 năm xây dựng và phát triển. Theo kế hoạch, Nhà trường tổ Lễ chức kỷ niệm 60 năm thành lập vào ngày 14/11/2021. Trong thời gian chuẩn bị, Nhà trường đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Sở GD&ĐT, cấp ủy Đảng và chính quyền các cấp; sự quan tâm, ủng hộ và đóng góp của các tổ chức,  cá nhân; sự động viên khích lệ của các thế hệ thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên; sự tri ân và tình cảm của cha mẹ học sinh và các thế hệ học sinh Nhà trường, với mong muốn Lễ kỷ niệm sẽ là hành trang, là “chuyến tàu” để đưa bao thế hệ thầy và trò về với mái trường xưa, trở về với thầy, cô, bạn bè cũ; là dịp để vun đắp tình cảm, để ôn lại và tự hào về quá khứ, để vui mừng phấn khởi ở hiện tại và tin tưởng hướng tới tương lai.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Nhà trường, Ban tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân đã và đang quan tâm, đồng hành, ủng hộ Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trân trọng thông báo việc dừng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Nhà trường rất mong nhận được sự thông cảm và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ và động viên về mọi mặt của các cơ quan, tổ chức, cá nhân để Nhà trường liên tục phát triển, góp phần to lớn vào sự phát triển của quê hương, đất nước./.

global social