Hướng dẫn học sinh lớp 10 đăng nhập và thay đổi mật khẩu lần đầu tài khoản Microsoft Office 365

Thứ bảy - 15/08/2020 05:04
Để tiến hành sử dụng tài khoản Microsoft Office 365 do nhà trường cấp, các em học sinh lớp 10 phải tiến hành đăng nhập lần đầu và thay đổi mật khẩu. Mọi chi tiết được hướng dẫn dưới đây
Office 365
HƯỚNG DẪN
Học sinh đăng nhập lần đầu, thay đổi mật khẩu tài khoản MS Office 365

1. Đăng nhập lần đầu và thay đổi mật khẩu
- Mở trình duyệt (Chrome hoặc Firefox hoặc Edge…)
- Trên thanh địa chỉ gõ Office.com

- Màn hình xuất hiện

- Bấm vào Đăng nhập hoặc Sign in, màn hình đăng nhập xuất hiện
- Gõ tài khoản Office 365 của bạn do nhà trường cấp có dạng 602100**a@thpthiephoa1.edu.vn vào như hình dưới

- Bấm nút “Tiếp theo” màn hình đòi nhập mật khẩu xuất hiện

- Nhập mật khẩu lần đầu do nhà trường cấp và bấm nút “Đăng nhập”
- Màn hình yêu cầu thay đổi mật khẩu ban đầu xuất hiện

- Nhập mật khẩu ban đầu và mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu mới vào các vị trí như hình trên (mật khẩu mới phải có CHỮ HOA, chữ thường, chữ số, ký tự đặc biệt và không có quy luật dễ đoán)
- Bấm “Đăng nhập” màn hình xuất hiện

Bấm Có nếu muốn duy trì đăng nhập, bấm Không nếu không muons duy trì đăng nhập (khuyến nghị bấm Không)

- Lưu ý: Học sinh phải nhớ mật khẩu mới để sử dụng sau này. Mọi chi tiết thắc mắc, cần cấp lại mật khẩu gửi email về địa chỉ admin@thpthiephoa1.edu.vn.
Chúc các em thành công!