Đăng ký trực tuyến thông tin dự thi vào lớp 10 Trường THPT Hiệp Hòa số 1 trước khi nộp phiếu đăng ký dự thi

Thứ ba - 11/05/2021 06:01
Theo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 của Trường THPT Hiệp Hòa số 1, thí sinh đăng ký dự thi trước khi đến nộp hồ sơ phải thực hiện đăng ký thông tin tuyển sinh trực tuyến.
hình minh họa
Cụ thể:
- Thời gian hoàn thành: Trước khi đến nộp hồ sơ đăng ký dự thi.
- Nội dung đăng ký: Như nội dung trong phiếu đăng ký dự thi bản giấy. Yêu cầu nhập chính xác nội dung và đúng chính tả.
- Thí sinh bấm vào liên kết dưới đây để điền nội dung đăng ký dự thi.
 hoặc dùng điện thoại quét mã QR dưới đây
qr dk du thi
 Văn phòng nhà trường