Học sinh lớp 10 đăng ký học phân hóa theo khối xét tuyển đại học

Thứ tư - 19/08/2020 23:23
Trường THPT Hiệp Hòa số 1 triển khai việc đăng ký học phân hóa theo khối xét tuyển đại học cho học sinh lớp 10 theo Kế hoạch. Đề nghị cha mẹ học sinh và học sinh đọc kỹ Thông báo chủ trương tổ chức dạy học phân hóa và xếp lớp học sinh đầu cấp trước khi đăng ký.
hình minh họa
Các em học sinh lưu ý:
- Đây là đăng ký bước đầu để nhà trường làm căn cứ chia Nhóm khối A và Nhóm khối D để xếp lớp ở lớp 10.
- Học sinh có thể đăng ký nhiều lần, nhà trường sử dụng lần đăng ký cuối cùng để xếp nhóm khối.
- Thời gian đăng ký: Xong trước 15h00 ngày 23/08/2020

Học sinh bấm vào đây để thực hiện đăng ký.